Hotline: 0986039079 - 0813189389

[tintuc]

1. CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH BẢO HÀNH 
Tất cả các sản phẩm bao gồm: Đầu ghi hình, Camera quan sát, Ổ cứng lưu dữ liệu được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt được bảo hành theo đúng chính sách & quy định của nhà sản xuất. Nguồn VDC đầu ghi hình, nguồn VDC camera được bảo hành 06 tháng theo đúng chính sách & quy định bảo hành. 
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu còn thời hạn bảo hành được tính dựa vào mã số phiếu lắp đặt, tem nhãn hoặc mã sản phẩm được dán trên thiết bị. Sản phẩm được bảo hành theo thời hạn liên quan đến lỗi của nhà sản xuất. 
Đối với những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành mà khách hàng cần sửa chữa, khách hàng có thể mang đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà tính phí theo bảng phí của công ty 
Chúng tôi chỉ bảo hành miễn phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. 

2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH 
Sản phẩm đã hết hạn bảo hành. 
Tự ý tháo dỡ, sửa chữa không được đồng ý của công ty chúng tôi. Hoặc thiết bị đã bị sửa chữa, thay thế bởi đơn vị khác mà không phải do chúng tôi ủy quyền. 
Hệ thống đã bị can thiệp bởi bên thứ 3 tác động vào mà không có sự ủy quyền từ công ty chúng tôi, sẽ được xem xét khi bảo hành hoặc chấm dứt bảo hành. 
Sản phẩm bị cháy nổ hoặc hỏng hóc do tác động của lực cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định. 
Xảy ra lỗi trong trường hợp không may như: sét đánh, cháy nổ,…. 
Tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi. 
Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng. 

3. HỖ TRỢ SỬA CHỮA NGOÀI BẢO HÀNH
Khi đã hết thời gian bảo hành, chúng tôi có trách nhiệm sửa chữa với dịch vụ và giá thành ưu đãi nhất với những khách hàng quen thuộc của mình . Khách hàng sẽ phải trả những chi phí phát sinh cho từng lỗi của sản phẩm theo quy định của công ty.
4. LIÊN HỆ THẮC MẮC, KHIẾU NẠI BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Nếu quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH TMDV Thiên Hoà theo số: 0923.189.389 hoặc email: camerathienhoa24h@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

[/tintuc]


BACK TO TOP
Chat
1